bet365 live Vào trang web chính thức

bet365 live TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : [email protected]

SỰ KIỆN - TRIỂN LÃM

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 và trao bằng tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Ngày: 20/11/2023 Giờ: Từ 8:00 đến 11:00 Địa chỉ: Không gian nghệ thuật Art Space - 5 Phan Đăng Lưu, P3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Sáng ngày 20/11/2023, bet365 live TP.HCM long trọng tổ chức Lễ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày hiến chương Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11-2023) nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh thầy cô giáo đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp trồng người; đồng thời trao bằng tốt nghiệp Đại học và Sau đại học năm 2023 tại lầu 1 Nhà học thực hành.

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Lương Văn Nhiền -  Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH, TT&DL; quý thầy, cô là Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú nguyên là lãnh đạo Nhà trường. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Ngô Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; TS Đỗ Văn Dũng - Phó hiệu trưởng; cùng quý thầy cô, cán bộ viên chức và các bạn sinh viên, học viên của nhà trường.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL.

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời tri ân đến toàn thể quý Thầy Cô giáo đã và đang tham gia đào tạo tại Trường và mong quý Thầy Cô tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp cao cả, chặng đường 110 năm qua của nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi  mặt, càng vinh dự và tự hào với truyền thống và lịch sử nhà trường, chúng ta càng ý thức về trách nhiệm lớn lao. PGS.TS Nguyễn Văn Minh mong rằng mỗi thầy cô giáo của bet365 live TP.HCM đều cố gắng rèn luyện để trở thành Người thầy giảng dạy, sáng tác và NCKH chuẩn mực, xứng đáng là tấm gương cho các thế hệ sinh viên, học viên và NCS, trong dịp này Thầy gửi gắm đến các tân Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ niềm tin và trách nhiệm, sẽ phát huy tốt nhất các kết quả nghiên cứu từ nhà trường để nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao trình độ lý luận, nắm vững kỹ năng và phát huy tinh thần năng động, sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ và công tác của mình.

Phát biểu đại diện  giảng viên, Thầy Phan An - Giảng viên khoa Mỹ thuật ứng dụng bảy tỏ cảm xúc và gửi lời tri ân đến toàn thể quý thầy cô đã cống hiến và hy sinh, dành tâm huyết cho bao thế hệ học trò, mong rằng những nỗ lực của các giảng viên hiện nay trong giảng dạy và nghiên cứu có thể tiếp bước quý thầy cô thế hệ đi trước và góp phần công sức vinh danh cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

Phát biểu đại diện sinh viên, sinh viên Ngô Nguyễn Cẩm Thuyên - lớp Sư phạm Mỹ thuật 4 bày tỏ lòng biết ơn quý thầy cô và đã được học trong môi trường nghệ thuật chuẩn mực đạo đức, sinh viên Ngô Nguyễn Cẩm Thuyên mong rằng sinh viên toàn trường sẽ cố gắng rèn luyện bản thân không chỉ về chuyên ngành mà còn về đạo đức để trở thành người hoạt động nghệ thuật có ích cho xã hội, xứng đáng là sinh viên được đào tạo từ bet365 live Tp.HCM.

Tại buổi lễ, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH, TT&DL tặng Biểu trưng cho quý thầy cô trong Đảng ủy nhà trường; Nhà trường tặng hoa tri ân quý thầy cô là Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú; tặng hoa tri ân Giảng viên giảng dạy Sau đại và Đại học. Đồng thời trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL cho 07 tập thể và 03 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hai năm học liên tục (2020-2021;2021-2022); công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” năm 2022 cho 04 cá nhân; nhà trường trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2022-2023 cho 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và phục vụ đào tạo năm học 2022-2023. Bên cạnh đó, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 02 Tiến sĩ; 24 thạc sĩ và 166 cử nhân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày Nhà Giáo của Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Giảng viên Phan An phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Ngô Nguyễn Cẩm Thuyên phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Minh tặng hoa tri ân quý thầy cô là Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú

Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH, TT&DL tặng Biểu trưng cho quý thầy cô trong Đảng ủy nhà trường

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao hoa tri ân Giảng viên giảng dạy Sau đại học

 

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao hoa tri ân Giảng viên giảng dạy Đại học

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa TTDL cho 07 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hai năm học

Ths Ngô Việt Hùng trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa TTDL cho các cá nhân

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” năm 2022 cho các cá nhân

ThS Lê Văn Duẩn và TS Đỗ Văn Dũng trao danh hiệu cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2022-2023

 

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao bằng Tiến sĩ

 

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao bằng Tiến sĩ

  

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao bằng Thạc sĩ

 

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao bằng Thạc sĩ

 

 PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao bằng Cử nhân

 

Trung Tâm TTTV.

Các sự kiện khác