bet365 live Vào trang web chính thức

bet365 live TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : [email protected]

TIN TỨC

Ngày: 23/11/2023 TT-TTTV

Lễ khai giảng Lớp Cao học - khóa 26

Sáng ngày 23/11/2023, Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế), bet365 live TP.HCM đã tổ chức lễ khai giảng lớp Cao học cho các học viên khóa 26 tại phòng họp lầu 3 Tòa nhà hiệu bộ.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGND.TS. Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Ngô Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; TS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trường; ThS Đặng Long Can - Trưởng phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Cung Dương Hằng - Trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng; TS Đoàn Minh Ngọc - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Lý luận và Sư phạm Mỹ thuật; TS Nguyễn Minh Quang - Giảng viên khoa Lý luận và Sư phạm Mỹ thuật; ThS Nguyễn Quang Vinh - Giảng viên khoa Mỹ thuật tạo hình; ThS Đặng Minh Thế - Giảng viên khoa Mỹ thuật tạo hình; ThS Trần Thị Hải - Trưởng bộ môn ngoại ngữ (Khoa Lý luận và Sư phạm Mỹ thuật); ThS. Nguyễn Duy Du - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Công tác sinh viên.

Đặc biệt, là sự có mặt của 36 tân học viên cao học niên khóa 26 thuộc ba chuyên ngành: Mỹ thuật tạo hình, Mỹ thuật Ứng dụng và Lý luận - lịch sử mỹ thuật của bet365 live TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cán bộ, viên chức Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trúng tuyển vào bậc học cao học của Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Văn Minh cho rằng với bề dày lịch sử và thành tựu của Nhà trường là điều tự hào để các học viên yên tâm cố gắng học tập, rèn luyện và nghiên cứu nâng cao kiến thức với tiêu chí năng động và sáng tạo,gắn liền với thực tiễn và các vấn đề xã hội. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu đảm bảo chuẩn đầu ra cho các học viên để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực mỹ thuật.

Thay mặt đội ngũ giảng viên phát biểu tại buổi lễ, NGND.TS. Trương Phi Đức; PGS. Cung Dương Hằng; ThS Đặng Minh Thế đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập ở bậc sau Đại học và quý thầy, cô sẽ nỗ lực cố gắng hết sức để dẫn dắt các học viên và mong rằng các học viên cũng cố gắng học tập nghiên cứu và hợp tác cùng giảng viên hoàn thành khóa học thật tốt để góp phần sự nghiệp giáo dục Mỹ thuật của nước nhà.

Đại diện các học viên K26, học viên Huỳnh Tuấn Đệ (học viên ngành Mỹ thuật tạo hình) phát biểu cảm xúc trong buổi lễ và gửi lời cảm ơn tới quý thầy, cô. Học viên vui mừng, tự hào và mong muốn được trở lại trường học tập ở bậc cao học, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng nỗ học tập, nghiên cứu để hoàn thành chương trình đào tạo, phát huy nét đẹp truyền thống trong quá trình đào tạo của Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

NGND.TS. Trương Phi Đức phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Cung Dương Hằng phát biểu tại buổi lễ

ThS Đặng Minh Thế phát biểu tại buổi lễ

Học viên Huỳnh Tuấn Đệ phát biểu tại buổi lễ

Ban Giám Hiệu và đội ngũ Giảng viên chụp hình lưu niệm cùng các học viên Cao học K26

Ban Giám Hiệu và đội ngũ Giảng viên chụp hình lưu niệm cùng các học viên Cao học K26

Trung Tâm TTTV.

Các bài viết khác