bet365 live Vào trang web chính thức

bet365 live TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : [email protected]

TIN TỨC

Ngày: 24/11/2023 TT-TTTV

Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2023-2024

 

Ngày 23/11/2023, bet365 live Tp.HCM tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2023 - 2024 tại lầu 7 Tòa nhà Lý thuyết.

Tham gia hội nghị có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trưởng; cùng quý thầy cô giáo đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm và các sinh viên là đại diện từ các lớp tham gia trực tiếp.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường tạo điều kiện để đại diện sinh viên gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị trực thuộc về những vấn đề liên quan đến sinh viên học tập, rèn luyện tại trường, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc và những đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt tại Trường. Qua đó, Nhà trường xem xét có phương án để đáp ứng yêu cầu chính đáng của sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Minh mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp thẳng thắn và thiện chí của sinh viên để có thể bổ sung về mọi mặt, nhà trường luôn luôn vì người học, vì sinh viên, tạo điều kiện tối đa trong điều kiện cho phép để sinh viên được trải nghiệm về nghệ thuật, mọi hoạt động dạy và học luôn giữ gìn được nét đẹp truyền thống của Nhà trường. Đây là cơ hội gặp gỡ giữa Nhà trường và sinh viên, góp phần cải tiến công tác đào tạo tốt hơn, không chỉ rèn luyện chuyên môn mà còn rèn luyện đạo đức, đảm bảo chất lượng đầu ra,giữ vững chất lượng đào tạo tiếp thu thay đổi, phục vụ trên cơ sở cái chung của Nhà trường.

Tại hội nghị, các sinh viên đã mạnh dạn nêu ý kiến đóng góp, tham gia trao đổi trực tiếp và các ý kiến bằng văn bản gửi cho phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục và Công tác sinh viên tổng hợp đều xoay quanh các vấn đề học tập, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, công tác quản lý sinh viên, công tác đoàn, hội. Các ý kiến đã được các lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm lắng nghe, giải đáp và đưa ra hướng giải quyết phù hợp trên tinh thần xây dựng và có trách nhiệm với nhà trường.

Kết luận hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đồng thời ghi nhận các ý kiến gửi văn bản trước đến hội nghị và ý kiến phát biểu trực tiếp đóng góp rất có trách nhiệm với Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Văn Minh kết luận một số nội dung như: Nhà trường đã đảm bảo cơ sở vật chất đã khá tốt, tuy nhiên nhà trường ghi nhận ý kiến của sinh viên và thực hiện trong khả năng của Trường; Về chương trình đào tạo, hàng tháng nhà trường đều có buổi họp giao ban để cập nhật thông tin và chương trình đào tạo để phù hợp với khung đào tạo của trường, đối với giảng viên cần đảm bảo giỏi chuyên môn, truyền đạt và dạy giỏi; Nhà trường đang thực hiện rất tốt và đúng các quy định về chế độ chính sách. Bên cạnh đó, Thầy đề nghị sinh viên cần thực hiện nghiêm túc những quy định về học tập và rèn luyện của Nhà trường, đảm bảo thời gian lên lớp và thái độ ứng xử trong môi trường giáo dục. Tất cả mọi ý kiến đóng góp của sinh viên làm cho chất lượng đào tạo của nhà trường tốt hơn thực hiện đúng phương châm đào tạo của Nhà trường “học đi đôi với hành, Nhà trường gắn liền xã hội” tài đi đôi với đức, giữ vững tinh thần sinh viên Mỹ thuật có tố chất, có trách nhiệm với xã hội, yêu cái đẹp hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2023- 2024.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

PGS.TS Nguyễn Văn Minh phát biểu tại hội nghị

Sinh viên phát biểu ý kiến góp ý

Sinh viên phát biểu ý kiến góp ý

Sinh viên phát biểu ý kiến góp ý

ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

TS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

ThS Đặng Minh Thế - giảng viên khoa Mỹ thuật tạo hình phát biểu tại hội nghị

ThS Bạch Huyền Linh – Phó trưởng Phòng Đào tạo – QLKH&HTQT phát biểu tại hội nghị

Ban giám hiệu chụp hình lưu niệm cùng đại diện sinh viên

Trung Tâm TTTV.

Các bài viết khác